ยินดีต้อนรับค่ะ หากคุณเพิ่งรู้จักเราสามารถดู วิธีการใช้ ก่อนเริ่มนะคะ

 

Welcome! for first time visitor, please feel free to visit "How to" page for more information.เข้าใจแล้วจ้าา / I got it!

     

ถามเอง ตอบเอง

๑. ทำไมจึงต้องลงทะเบียน

    การลงทะเบียนจะทำให้ท่านและคนที่อ่าน ข้อมูลของท่านสามารถรู้ได้ว่าท่านเคยให้คะแนนที่ ใดบ้าง สำหรับคนที่ชื่นชอบการรีวิวของท่านหรือรู้สึกว่ามีความคิดเห็นคล้ายท่าน ก็สามารถที่จะเข้าไปดูร้าน/สถานที่อื่นๆที่ท่านได้ติชม เพื่อเป็นประโยชน์ต่อไป และท่านยังสามารถดูรายการที่ท่านเคยเรทไว้ย้อนหลัง

๒. หากไม่ลงทะเบียนสามารถให้คะแนน หรือเข้ามาอ่านรีวิวได้ไหม

    ได้

๓. ทำไมเพิ่มชื่อร้านและรีวิวแต่ไม่เห็นขึ้นในระบบ

    สำหรับร้านหรือสถานที่ใหม่ ทางเจ้าหน้าที่จะดำเนินการให้ภายใน ๒๔ ชม. หลังจากที่ท่านได้ส่งข้อมูล ทั้งนี้หากท่านเลือกเพิ่มในหมวดที่ไม่ถูกต้อง ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการย้ายไปยังหมวดหมู่ที่เหมาะสม หรือหากท่านเพิ่มร้าน หริอสินค้าที่ไม่เหมาะสม ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาที่จะไม่ลงให้ค่ะ

๔. ทำไมให้คะแนน แล้วให้อีกทีไม่ได้

    ท่านสามารถให้คะแนนร้านเดิมได้เพียงหนึ่งครั้งภายใน ๒๔ ชม.

๕. ABC's Favorite Three Choices คืออะไร

    หลังจากที่ผู้ให้คะแนนได้มีการเรท สถานที่ที่ผู้เรทให้คะแนนสูงสุด สามอันดับแรกจะขึ้นที่หน้า profile ของผู้ใช้นั้น ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาดูการให้คะแนนของบุคคลนั้นสามารถเทียบได้ว่าชอบอะไรคล้ายกันบ้าง เพื่ออ้างอิงว่าร้านที่บอกว่าดี น่าจะดีในความชอบของเราด้วยมั้ย หรือคนที่ชอบอะไรคล้ายเราไปที่ไหนมาบ้าง เผื่อเราจะได้ไปใช้บริการบ้างเช่นกัน

 © 2014 RateWhatever.net
About Us
From FreePrivacyPolicy.com
Privacy Policy
FAQ
How To
Contact Us