ยินดีต้อนรับค่ะ หากคุณเพิ่งรู้จักเราสามารถดู วิธีการใช้ ก่อนเริ่มนะคะ

 

Welcome! for first time visitor, please feel free to visit "How to" page for more information.เข้าใจแล้วจ้าา / I got it!

     

เกี่ยวกับเรา

เราคือใคร

เราเป็นเว็บที่ให้ใครก็ได้เข้ามาเรท (rate) และแสดงความคิดเห็นอะไรก็ได้ที่อยากจะเรท ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร สถานที่ช้อบปิ้ง สปา ธนาคาร โรงพยาบาล หรือแม้กระทั้งสายการบินต่างๆ

เราทำอะไร

ในส่วนของ “Rate It” เราจะมีแบบฟอร์มของร้าน/สถานที่ต่างๆ ไว้สำหรับคนที่ต้องการจะเรทและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งนั้น และในส่วนของ “Snoop It” เราจะมีข้อมูลจากผู้ที่มาแสดงความคิดเห็น ข้อมูลเหล่านี้มีไว้เพื่อให้ทุกคนเข้ามาอ่านรีวิวเพื่อใช้เป็นตัวช่วยในการ ตัดสินใจที่จะไปใช้บริการที่สถานที่นั้น หรือแค่ไว้ดูเป็นความรู้เพิ่มเติมเล็กๆน้อยๆ

เราทำเพื่ออะไร

เราอยากให้ทุกคนได้แสดงความคิดเห็นของตัวเองเกี่ยวกับอะไรก็ได้ การที่เราเป็นคนกลางคอยรับฟังความคิดเห็นต่างๆจากคุณ เราหวังว่าเราจะได้รับความคิดเห็นที่ยุติธรรมและซื่อตรงจากเสียงของผู้คน จริงๆ ไม่ใช่เสียงที่แอบแฝงจากผู้ที่ต้องการผลประโยชน์แก่ธุรกิจตนเอง

เนื่องจากเราได้รับความคิดเห็นต่างๆจากหลายมุมมอง เราก็หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะช่วยคุณในการตัดสินใจที่จะใช้บริการในสถานที่ นั้นไม่มากก็น้อย และเพราะเราอนุญาตให้มีการเรทและแสดงความเห็นในทั้งแง่บวกและแง่ลบ เราก็หวังว่าคนที่มาเรทและเข้ามาดูรีวิวจะใช้วิจารณญาณที่ดี และหากคนที่มีธุรกิจได้เข้ามาเจอรีวิวของร้านตัวเอง เขาก็อาจจะนำรีวิวที่ไม่ดีไปปรับปรุง หรือถ้าเขาได้รับรีวิวที่ดี ก็จะเป็นกำลังใจให้เขาทำดีต่อไป

พวกเราไม่มีจุดประสงค์ที่จะให้คนมา พูดร้ายใส่กัน หรือใช้เป็นเครื่องมือทำลายธุรกิจคนอื่น แต่เราแค่หวังว่าความคิดเห็นด้านลบต่างๆจะกลายเป็นแรงผลักดันให้สถานที่ที่ นั้นปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น หวังว่าทุกคนจะยอมรับคำติชมเพื่อนำไปแก้ไขให้ดีขึ้นและถ้าเป็นเช่นนั้นสังคม เราก็จะน่าอยู่ยิ่งขึ้นด้วย

ปล. เนื่องจากทางเรายินดีต้อนรับความคิดเห็นของทุกคน และอนุญาตให้แสดงความคิดเห็นอะไรก็ได้ เราจึงขอรบกวนทุกท่านใช้คำพูดที่สุภาพด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ตอนนี้คุณได้รู้จักเราแล้ว เราก็อยากจะรู้จักคุณบ้างโดยผ่านความคิดเห็นต่างๆของคุณ

เชิญ “Rate it” หรือ “Snoop it” ได้เลยค่ะ!© 2014 RateWhatever.net
About Us
From FreePrivacyPolicy.com
Privacy Policy
FAQ
How To
Contact Us